Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.
 
| | | | | |
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
HUD3 INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
GIỚI THIỆU TIN TỨC-SỰ KIỆN DỰ ÁN XÂY LẮP HÌNH ẢNH QUAN HỆ CỔ ĐÔNG PHONG THỦY TÀI LIỆU
XÂY LẮP
Số liệu đã thực hiện và Kế hoạch
Danh sách các công trình tiêu biểu
Quy trình quản lý xây lắp (HUD)
Hình ảnh công trình tiêu biểu
Các dự án
CT3 Tây Nam Hồ Linh Đàm
Happy House Garden
Tổ hợp cao tầng HUD3 Tower
Khu ĐT mới Đông Sơn - Thanh Hoá
Khu đô thị mới Vân Canh
Giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá
 
XÂY LẮP
Tiến độ thi công Dự án Green Pearl 378 Minh Khai nhanh hơn 10 ngày

(19/07/2018)
(HUD3) – HUD3 là nhà thầu thi công tòa tháp A Dự án Green Pearl 378 Minh Khai, với tiến độ thi công nhanh nhất từ trước đến nay. Ngày 17/07/2018 đã đổ xong bê tông dầm sàn tầng 15, đảm bảo tiến độ 6 ngày/sàn, dự kiến cất nóc vào đầu tháng 9/2018.

 

Đỉnh cao mới về tiến độ thi công

Theo ông Ngô Văn Bắc, Chỉ huy trưởng công trường của HUD3, đạt được kết quả này là nhờ sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo HUD3, trong đó đặc biệt kể đến biện pháp thi công khoa học mà HUD3 đưa ra sau khi đã tính toán, bố trí kỹ lưỡng cũng như sắp xếp nhân lực phù hợp, cộng với các giải pháp về công nghệ.

Nếu như đối với các dự án trước đây, HUD3 thi công với tiến độ nhanh nhất cũng chỉ đạt tiến độ 7-8 ngày/sàn. Tuy nhiên, tại dự án Green Pearl, tiến độ thi công đạt 6 ngày/sàn.

Cũng tại dự án này, Ban Chỉ huy công trường đã đề ra tiến độ theo từng ngày và phấn đấu đáp ứng đúng kế hoạch. Nhờ đó, tiến độ thi công tòa tháp A nhanh khoảng 10 ngày so với yêu cầu của chủ đầu tư.

Được biết, dự án Green Pearl là một khu đô thị phức hợp cao cấp gồm có: Trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ chung cư cao cấp, nhà liền kề, biệt thự sân vườn, do liên danh Cty CP Phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức là chủ đầu tư. Dự án đã khởi công từ quý II/2016, trong đó có 2 tòa tháp A và B. Sau khi tòa tháp A hoàn thành phần móng và tầng hầm, HUD3 tiếp cận và thi công phần thô công trình này từ ngày 20/04/2018.

Từng bước khẳng định thương hiệu

Quá trình thi công tòa tháp A, bước đầu HUD3 gặp một số khó khăn nhất định. Do mặt bằng tòa tháp hạn chế nên Ban chỉ huy công trường phải tính toán kỹ lưỡng để bố trí, sắp xếp một cách khoa học diện tích dành cho văn phòng điều hành, nhà vệ sinh tạm, bãi để vật tư, vật liệu, cốp pha, cốt thép, đường công vụ, lối vào an toàn lên xuống,…

Bên cạnh đó, thời gian nhận công trình đến khi bắt đầu triển khai dự án rất gấp, chỉ có khoảng 15 ngày nên toàn bộ Ban Chỉ huy công trường đã tập trung làm việc cao độ cả ngày đêm để sớm ổn định tổ chức, xây dựng toàn bộ khu văn phòng, đường xá, đường công vụ, công trình phụ trợ, song song với việc thi công công trình.

Công tác đầu tư cho nhận diện thương hiệu HUD3 cũng được chú trọng. Toàn bộ hệ giáo lưới mặt ngoài đều có pano, áp phích, bảng biểu, biển hiệu trên cẩu gắn đèn led để nhận diện thương hiệu nhà thầu HUD3.

Đặc biệt, việc thi công xây dựng phần thô của một công trình cao cấp được HUD3 chú trọng và đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như thẩm mỹ theo yêu cầu của chủ đầu tư. Sản phẩm sau khi tháo dỡ cốt pha, cốt thép không chỉ có chất lượng cao mà còn đảm bảo các yêu cầu kỹ mỹ thuật. Công tác an toàn lao động được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp. Vì vậy, sự an toàn công trình, người tham gia thi công được đảm bảo tuyệt đối.

Việc nhà thầu HUD3 thể hiện sự chuyên nghiệp về chất lượng thi công công trình cũng như sự chuyên nghiệp về an toàn, vệ sinh tại dự án Green Pearl không chỉ khẳng định thương hiệu nhà thầu chuyên nghiệp, mà còn tạo tiền đề để HUD3 tiếp tục nhận được các gói thầu khác tại dự án cũng như thi công xây dựng các dự án khác ở phân khúc cao cấp./.

PV hiện trường

Liên hệ
Tin liên quan
» Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh - đẹp rạng ngời sẽ bàn giao chính thức cho khách hàng vào ngày 10/10/2018
» HUD3 thi công vượt tiến độ 88 ngày và được tuyên dương tại Lễ cất nóc dự án Green Pearl số 378 Minh Khai
» Lãnh đạo Tổng Công ty HUD kiểm tra tham quan dự án Mon City và HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
» Chủ đầu tư HUD3 tạo điều kiện cho khách hàng nhận bàn giao vào sửa chữa và lắp đặt nội thất tại dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
» Tổng Giám đốc HUD tham quan hiện trường Dự án Green Pearl
» Tổng Giám đốc HUD tham quan hiện trường Dự án Green Pearl
» HUD3 ngày càng khẳng định là nhà thầu uy tín tại dự án 378 Minh Khai
» HUD3 đã chuẩn bị sẵn sàng bàn giao căn hộ cho khách hàng
» Kinh nghiệm và tâm huyết của HUD3 tại Chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh
Liên kết hữu ích
Bản tin chứng khoán
HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/- --
Giá KL
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : 02433.824.572 - Fax: 04233.827.991
Đề nghị ghi rõ nguồn "Công ty HUD3" khi đăng lại thông tin trên website này Cua thep van goCửa thép vân gỗ
Designed by Thietkeweb - Seo
Tổng số người truy cập:
3463992
Số người đang online:
8