Happy House Garden  

Happy House Garden - Lô CT18 - Khu đô thị mới Việt Hưng

  Khu nhà ở cao tầng Happy House Garden được xây dựng tại Lô CT18 - Khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên – Hà Nội là một quần thể kiến trúc và cảnh quan đẹp và hiện đại, một diện mạo đô thị mới cho khu vực cửa ngõ phía Bắc Thủ đô. 

Happy House Garden do Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 làm chủ đầu tư. Toàn bộ khu đất có diện tích 23.846m2, gồm 11 khối nhà cao từ 5-11 tầng với tổng cộng 480 căn hộ. 

Với mục tiêu tạo ra một môi trường sống trong lành để phục vụ cho một cộng đồng nhân văn, thiết kế của Happy House Garden là sự kết hợp hài hoà giữa phong cách phương Đông truyền thống với phong cách hiện đại. Phong cách hiện đại được thể hiện trong việc bố trí các phòng trong một căn hộ như phân rõ không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi cho mỗi căn hộ; tận dụng tối đa việc đón gió và ánh sáng cho không gian sử dụng với việc tăng diện tích tiếp xúc của mỗi căn hộ. 

Các khối nhà không bị che chắn bởi những công trình xung quanh, tầm nhìn của các căn hộ đều hướng về cảnh quan thiên nhiên đẹp và thoáng như khu cây xanh trong và ngoài dự án. Ngoại quan công trình kết hợp với màu sắc được thiết kế trang nhã, lịch sự vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ  chịu vừa đem lại tính thẩm mỹ cao. 

Điểm khác biệt quan trọng nhất của Happy House Garden so với các dự án nhà ở khác chính là thiết kế cảnh quan. Chủ đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt cho việc tạo một cảnh quan độc đáo, hấp dẫn như một khu nghỉ dưỡng giữa lòng thủ đô để cho cư dân nghỉ ngơi và thư giãn. Vì thế, chủ đầu tư đã không ngần ngại thuê riêng một công ty chuyên thiết kế cảnh quan, đồng thời, bỏ ra hàng tỷ đồng để mua và trồng cây xanh, hoa cỏ cho toàn khu. Cảnh quan sân vườn mang dáng dấp của một ngôi nhà hiện đại nhưng vẫn có phong cách Á Đông. Khu trung tâm sẽ là điểm nhấn cảnh quan của toàn bộ dự án và bốn góc của khu nhà mang âm hưởng của bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông. 

Để tạo được cảnh quan đẹp, Happy House Garden đã dành 70% diện tích của dự án cho không gian xanh. Chính yếu tố này đã góp phần không nhỏ vào việc tạo cảnh quan chung của khu đất hài hoà và cân đối hơn. Xen kẽ giữa các khối nhà cao tầng là các khu sân chơi, vườn hoa và bãi đỗ xe, đảm bảo sự thông thoáng. Hệ thống giao thông nội bộ được thiết kế hợp lý, tạo mối liên hệ thuận tiện trong nội bộ lô đất cũng như với hệ thống giao thông chính của khu đô thị và bên ngoài. 

Nguyên vật liệu và quá trình thi công xây dựng các công trình được giám sát và lựa chọn cẩn thận tới từng chi tiết nhằm xây dựng một công trình có chất lượng tốt. Mặc dù có sự biến động về giá vật liệu, nhưng chủ đầu tư đã tính toán, cân đối chi phí và đã quyết định sử dụng những vật liệu xây dựng như cửa sổ nhựa có chất lượng cao hơn cả dự kiến ban đầu. Chủ đầu tư đã ký kết hợp đồng để cung cấp dịch vụ viễn thông, truyền hình đến từng căn hộ. 

Mặc dù thị trường bất động sản rơi vào tình trạng trầm lắng, giá cả vật liệu xây dựng có nhiều biến động, nhưng chủ đầu tư vẫn không tăng giá thành sản phẩm và quyết tâm hoàn thành xây dựng theo đúng tiến độ cam kết với khách hàng. Không lâu nữa, ước mơ về một tổ ấm hạnh phúc của những khách hàng tại Happy House Garden sẽ thành hiện thực khi những căn nhà đầu tiên sẽ chính thức được bàn giao quý 1 năm 2009.
 
Một điểm khác biệt so với các dự án nhà ở khác là sau khi đưa vào sử dụng, Happy House Garden sẽ áp dụng quy trình quản lý vận hành và dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp với mục tiêu tạo một không gian sống thoải mái và tiện nghi cho cư dân. Với tiêu chí phục vụ chuyên nghiệp, minh bạch, Ban quản trị của khu nhà sẽ được bầu trực tiếp từ các hộ dân sinh sống trong khu nhà và hàng tháng hoặc hàng quý sẽ có danh mục thu chi gửi đến từng hộ dân. An ninh của khu nhà cũng được đảm bảo bằng hệ thống camera quan sát và hàng rào bao quanh.
Một số hình ảnh về dự án tháng 7.2009:

Tin tức liên quan

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 21

Tổng số người truy cập : 11224

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực