2024-02-17

       Trong không khí hứng khởi, vui tươi của những ngày đầu xuân, sáng ngày 15/2/2024 (mùng 6 Tết Âm lịch) - ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 đã tổ chức buổi lễ gặp mặt, chúc Tết đầu năm Giáp Thìn và triển khai ngay các hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2024.

          Nhân dịp này, Công ty vui mừng đón tiếp Đoàn lãnh đạo của Tổng công công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị do Bà Trần Thị Quỳnh Hoa - Ủy viên BTV Đảng ủy, Thành viên HĐTV làm Trưởng đoàn đến chúc Tết đầu năm.
        Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, bà Trần Thị Quỳnh Hoa - Ủy viên BTV Đảng ủy, Thành viên HĐTV đã gửi lời chúc đầu xuân đến toàn thể Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty HUD3 cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng. Đồng chí cũng chúc tập thể Công ty HUD3 trong năm 2024 sẽ đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn, phát huy những kết quả đã đạt được và tiềm lực sẵn có, nắm bắt cơ hội để phấn đấu hoàn thành mức cao nhất kế hoạch năm 2024 đã đề ra.


Bà Trần Thị Quỳnh Hoa - Ủy viên BTV Đảng ủy, Thành viên HĐTV Tổng công ty phát biểu tại buổi lễ

        Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Đinh Hoàng Tùng – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và sự động viên, khích lệ kịp thời của Ban lãnh đạo Tổng công ty trong ngày đầu năm mới. Đồng chí cũng gửi lời chúc sức khỏe, bình an, may mắn và vạn sự như ý tới tập thể cán bộ công nhân viên Công ty. Đồng thời, nhấn mạnh: Trong những năm vừa qua, hoạt động kinh doanh của Công ty liên tục gặp nhiều khó khăn, song với sự đoàn kết, nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty chúng ta sẽ đoàn kết, đồng lòng, tập trung triển khai các biện pháp quyết liệt, giải quyết khó khăn để đưa Công ty phát triển hơn nữa, xứng đáng với niềm tin của Tổng  công ty cũng như niềm mong mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty HUD3.


Đ/c Đinh Hoàng Tùng - Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu cảm ơn và chúc Tết đầu Xuân

         Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, khởi động một năm mới Giáp Thìn 2024 đã tạo khí thế cũng như niềm tin và động lực mạnh mẽ cho Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty bước vào triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh ngay từ những ngày đầu năm.
           Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Số người đang online : 17

Tổng số người truy cập : 11298

Trụ sở chính

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower,

121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.hud3.com.vn

Điện thoại : 0243.824.572

Fax: 0423.827.991 

Copyright 2019 - www.hud3.com.vn
Tải hồ sơ năng lực