Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.
 
| | | | | |
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
HUD3 INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
GIỚI THIỆU TIN TỨC-SỰ KIỆN DỰ ÁN XÂY LẮP HÌNH ẢNH QUAN HỆ CỔ ĐÔNG PHONG THỦY TÀI LIỆU
XÂY LẮP
Số liệu đã thực hiện và Kế hoạch
Danh sách các công trình tiêu biểu
Quy trình quản lý xây lắp (HUD)
Hình ảnh công trình tiêu biểu
Các dự án
CT3 Tây Nam Hồ Linh Đàm
Happy House Garden
Tổ hợp cao tầng HUD3 Tower
Khu ĐT mới Đông Sơn - Thanh Hoá
Khu đô thị mới Vân Canh
Giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá
 
XÂY LẮP
Không khí làm việc đầu năm mới tại công trình Ecohome Phúc Lợi – Long Biên
(11/01/2017)
Đến công trình Ecohome Phúc Lợi – Long Biên do Công ty con HUD3.3 đang triển khai thi công những ngày đầu năm mới 2017, có thể nhận thấy không khí thi đua trong lao động sản xuất của đội ngũ cán bộ kỹ thuật cũng như công nhân lao động. Tất cả không ngoài mục tiêu hoàn thành tiến độ công việc trước dịp Tết nguyên đán theo kế hoạch.
 
Công ty con HUD3.3 vươn lên tầm cao mới
(28/12/2016)
Vừa qua, Công ty HUD3.3 đã trúng thầu triển khai thi công hạng mục: Thi công móng, đài, dầm, giằng và hoàn thiện phần ngầm đến cos + 0.00 từ trục 15 đến trục 30; thi công phần thân thô, hoàn thiện từ trục 15 đến 30 – Dự án: Khu nhà ở Ecohome Phúc Lợi- Địa điểm: Phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Tp Hà Nội do Công ty CP đầu tư và thương mại Thủ Đô làm Chủ đầu tư.
 
Khởi công gói thầu phần thân thô công trình Tòa nhà hỗn hợp HH1 - Dự án Khu văn phòng giao dịch, thương mại giới thiệu sản phẩm và nhà ở tại thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
(02/11/2016)
Đến nay dự án Tòa nhà hỗn hợp HH1 - Dự án Khu văn phòng giao dịch, thương mại giới thiệu sản phẩm và nhà ở đã hoàn thành xong gói thầu thi công phần móng và phần hầm công trình. Sau một thời gian đấu thầu, lựa chọn kỹ lưỡng các đối tác uy tín, giàu năng lực, nhiệt huyết để cùng chung sức thực hiện dự án, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng HUD3 đã được Chủ đầu tư tín nhiệm giao thi công gói thầu phần thân công trình dự án.
 
HUD3 - nhà thầu thi công Tòa nhà hỗn hợp B1B2 – CT2 Tây Nam, Linh Đàm luôn đặt chất lượng, an toàn lên hàng đầu
(28/09/2016)
Vừa qua, Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình xây dựng do Phó Cục trưởng Ngô Lâm làm Trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra công tác quản lý chất lượng công trình Tòa nhà hỗn hợp B1B2 – CT2 Tây Nam, Linh Đàm của Chủ đầu tư HUD2. Công trình do HUD3 liên danh với Công ty cổ phần AMACAO thi công hạng mục phần thân tòa B1, B2, DV (bao gồm: kết cấu, kiến trúc, điện, nước, điều hòa căn hộ) và hoàn thiện tầng hầm.
 
Ưu điểm gạch không nung
(16/06/2016)
Gạch không nung là loại gạch để xây dựng, loại gạch này đạt được các chỉ số cơ học về cường độ nén, uốn, độ hút nước mà không cần nhiệt độ. Thế nhưng độ bền của gạch không nung thì không thể bàn cãi được.
 
Công ty con HUD3.2 ngày càng khẳng định năng lực từ thực tiễn
(10/06/2016)
Thời kỳ mở cửa hội nhập mở ra một thị trường cạnh tranh lành mạnh nhưng vô vàn khốc liệt, không theo kịp là tự loại bỏ mình khỏi thị trường. Xác định điều đó nên Ban Lãnh Đạo Công ty CP xây lắp và phát triển nhà HUD3.2 đã chuẩn bị cho mình đầy đủ hành trang bước vào thời kỳ mới. Với loại hình Công ty Cổ phần sẽ đảm bảo khả năng cạnh tranh về vốn; tăng cường và nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ công nhân viên thông qua những khóa học phù hợp, chất lượng; đầu tư, xây mới cơ sở, văn phòng làm việc; liên kết, hợp tác với các đối tác,… đó là những bước đi đúng đắn mà Công ty HUD3.2 đang thực hiện.
 
Liên danh nhà thầu HUD3 và AMACAO tiến hành đổ bê tông dầm sàn tầng 14 công trình HUD2 Twin towers
(30/05/2016)
Bước sang năm Bính thân 2016, Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 trúng thầu thi công dự án chung cư cao tầng B(B1, B2, DV)-CT2 (Twin Towers) – một trong những dự án do Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD2 làm Chủ đầu tư. HUD3 liên danh với Công ty cổ phần AMACAO thi công hạng mục: Thi công xây dựng phần thân tòa B1, B2, DV (bao gồm: kết cấu, kiến trúc, điện, nước, điều hòa căn hộ) và hoàn thiện tầng hầm. Điều này tiếp tục khẳng định uy tín và thương hiệu HUD3 trong lĩnh vực thi công xây lắp, đặc biệt trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 
Thành công của Công ty con HUD3.3 góp phần nâng cao thương hiệu HUD3
(16/05/2016)
Công ty cổ phần xây lắp và phát triển nhà HUD3.3 (gọi tắt là Công ty HUD3.3) tiền thân là Đội xây lắp số 7 và Đội xây lắp số 11, hai trong những Đội xây lắp mạnh của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3.Từ khi được thành lập, với vai trò là công ty con của Công ty HUD3, Công ty HUD3.3 luôn nhất quán quan điểm: xây lắp là nhiệm vụ trung tâm và quan trọng nhất, là “xương sống” trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Xác định được định hướng và kim chỉ nam hành động, Công ty HUD3.3 đã đề ra nội dung triển khai công tác nâng cao năng lực xây lắp và áp dụng vào thực tế thi công các công trình. Đến nay Công ty đã tạo được uy tín đối với nhiều Chủ đầu tư.
 
Dự thảo định mức xây lắp HUD (để đóng góp)
(26/10/2015)
File dự thảo định mức xây lắp do Tổng công ty ban hành. Đề nghị các công ty thành viên tải và đóng góp ý kiến
 
HUD3 chú trọng công tác an toàn lao động trên công trường
(15/07/2015)
Hiện nay Công ty HUD3 và các công ty con đang thi công rất nhiều công trình trên khắp miền Bắc, trong đó có các công trình cao từ 15-36 tầng, một trong những điều đáng sợ nhất là tai nạn lao động, chính vì vậy HUD3 hết sức chú trọng công tác tập huấn và trang bị An toàn lao động, vệ sinh môi trường trên các công trường.
 
Trang sau  1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10  Trang trước
Liên kết hữu ích
Bản tin chứng khoán
HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/- --
Giá KL
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : 0433.824.572 - Fax: 0433.827.991
Đề nghị ghi rõ nguồn "Công ty HUD3" khi đăng lại thông tin trên website này Cua thep van goCửa thép vân gỗ
Designed by Thietkeweb - Seo
Tổng số người truy cập:
2827071
Số người đang online:
34