Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.
 
| | | | | |
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
HUD3 INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
GIỚI THIỆU TIN TỨC-SỰ KIỆN DỰ ÁN XÂY LẮP HÌNH ẢNH QUAN HỆ CỔ ĐÔNG PHONG THỦY TÀI LIỆU
Các dự án
CT3 Tây Nam Hồ Linh Đàm
Happy House Garden
Tổ hợp cao tầng HUD3 Tower
Khu ĐT mới Đông Sơn - Thanh Hoá
Khu đô thị mới Vân Canh
Giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá
 
Đại hội Đoàn thanh niện HUD3 - Dấu ấn một chặng đường

(10/05/2017)
Ngày 08/5/2017, tại hội trường tầng 5, toà nhà HUD3 TOWER, số 121, 123 Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Đoàn thanh niên Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2019. Đồng chí Phan Trường Sơn – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT và đồng chí Trần Văn Long - Bí thư Đoàn TN Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị đến dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội đánh dấu một nhiệm kỳ hoạt động đầy hiệu quả của Ban Chấp hành Đoàn khóa III nhiệm kỳ 2014 – 2017, đồng thời bước đến một nhiệm kỳ mới đầy khởi sắc tiếp theo của đoàn viên và Ban Chấp hành Đoàn khóa IV nhiệm kỳ 2017 – 2019

 

 

Toàn cảnh Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Mịnh Công ty HUD3 nhiệm kỳ 2017 - 2019

    Trong nhiệm kỳ 2014-2017, Đoàn Công ty HUD3 luôn phát huy vai trò xung kích trong lao động sản xuất, kinh doanh, đi đầu trong hoạt động SXKD của Công ty. Đoàn Công ty HUD3 đã phát huy vai trò, trách nhiệm, tổ chức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên với tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ. Cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng; Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 vào thực tiễn sản xuất kinh doanh, tạo ra những chuyển biến tích cực, toàn diện trên các mặt công tác đoàn, trong đó có nhiều bước đột phá mới.

Đồng chí Cù Anh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn TN khóa III trình bày Báo cáo kết quả Công tác Đoàn và phong trào TN nhiệm kỳ 2014 - 2017

Phong trào “5 xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc; 4 đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp” đã tạo môi trường bồi dưỡng, phát huy vai trò sáng tạo, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia phát triển kinh tế - xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội, góp phần vì sự phát triển bền vững của Công ty.

 

Đồng chí Lê Ngọc Vinh - Bí thư Đoàn TN khóa III trình bày Báo cáo kiểm điểm của BCH khóa III trước Đại hội

Đoàn Công ty HUD3 tích cực chủ động trong công tác tham mưu cho  cấp ủy  về công tác thanh niên, bám sát với nhiệm vụ chính trị, hoạt động sản xuất kinh doanh. Tích cực tham gia, hưởng ứng và thực hiện sự chỉ đạo của Đảng trong công tác kiện toàn tổ chức, xây dựng các chương trình hành động; tuyên truyền thực hiện các Chỉ thị, Kế hoạch, Kết luận, Nghị quyết của Đảng, lãnh đạo Công ty về các hoạt động giáo dục truyền thống, chính trị, pháp luật, hoạt động sản xuất kinh doanh...

Tại Đại hội Đồng chí Phan Trường Sơn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Công ty HUD3 đã nhiệt liệt biểu dương và khen ngợi những thành tích xuất sắc về công tác Đoàn và phong trào thanh niên, về sự nỗ lực vươn lên của toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên HUD3 trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị đội ngũ cán bộ Đoàn HUD3 nhiệm kỳ mới cần phải thật sự chủ động, năng động, nhạy bén, sáng tạo, nói đi đôi với làm, biết khơi dậy và phát huy tính xung kích tình nguyện sẵn có trong thanh niên, phải thường xuyên rút kinh nghiệm về phương thức và kỹ năng vận động, tập hợp thanh niên cũng như tổ chức các hoạt động phong trào, để không ngừng đổi mới, luôn có sự đổi mới trong công tác thanh niên.  Hoạt động Đoàn phải gắn chặt với công tác chuyên môn, cần tích cực nghiên cứu, sáng tạo tham mưu, chủ động đề xuất Ban lãnh đạo Công ty cho đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên phù hợp với khả năng của Đoàn để vừa thực hiện nhiệm vụ SXKD, vừa tạo nguồn kinh phí cho hoạt động Đoàn. Đặc biệt  Đoàn cần phải làm tốt công tác tham mưu, phối hợp các cấp ủy về công tác phát triển đảng viên, tăng cường công tác bồi dưỡng đoàn viên ưu tú cho Đảng. Hàng năm giới thiệu lên Cấp ủy những đoàn viên ưu tú để Đảng ủy xem xét .

Đồng chí Phan Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo  Đại hộii

Cũng tại Đại hội Đồng chí Trần Văn Long - Bí thư Đoàn Tổng Công ty đã nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực phấn đấu để đạt được những chỉ tiêu, thành tích xuất sắc của Đoàn Công ty HUD3 trong nhiệm kỳ qua, ghi nhận những đóng góp của Đoàn Công ty HUD3 trong thành tích chung của Đoàn Thanh niên Tổng công ty  nhiệm kỳ 2012-2017.

Theo đồng chí Trần Văn Long, hiện nay ngành xây dựng đối diện nhiều khó khăn thách thức, Đoàn Công ty HUD3 cần nắm vững những định hướng, chủ trương mới của Tổng Công ty để truyền tải đến đoàn viên thanh niên về tình hình sản xuất kinh doanh, tiến độ tại các dự án; cần tiếp tục phát huy vai trò xung kích và lao động sáng tạo, góp phần làm giảm chi phí, tiết kiệm và đẩy mạnh sáng kiến trong SXKD; cần phải có ý thức với công việc; phát huy vai trò, vị trí là những người cán bộ trực tiếp tham mưu cho lãnh đạo các Ban, lãnh đạo Công ty với các công việc chung của Công ty và trong sản xuất kinh doanh; cần quan tâm hơn nữa đến tư tưởng của đoàn viên thanh niên, động viên, chủ động phối hợp với Công đoàn để tổ chức, xây dựng các chương trình hoạt động thiết thực, có ý nghĩa; nâng cao phong trào của đoàn gắn liền với hoạt động sản xuất kinh doanh.

Đồng chí Trần Văn Long - UV BCH Đoàn TN khối Doanh nghiệp khối TW - Bí thư Đoàn TN Tổng Công phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội,  đồng chí Phan Trường Sơn – Bí thư Đảng ủy và đồng chí Vương Dăng Phương – Phó Bí thư Đảng ủy Công ty HUD3 đã được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” phần thưởng cao quý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành tặng cho những cá nhân có nhiều đóng góp vào sự nghiệp giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ.

Đồng chí Phan Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy và đồng chí Vương Đăng Phương - Phó Bí thư Đảng ủy nhận kỷ niện chương "Vì thế hệ trẻ"

  Với sự thống nhất cao, thực hiện việc bầu cử dân chủ và hợp lệ, Đại hội đã lựa chọn bầu ra Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty HUD3 nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 7 đồng chí . Đại hội cũng bầu ra Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm  9 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

  BCH Đoàn TN khóa IV ra mắt tại Đại hội

Nhiệm kỳ 2017-2022, với mục tiêu “Tuổi trẻ HUD3 xung kích, tình nguyện, đoàn kết, sáng tạo vì sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty HUD3”, Đại hội thông qua  các chỉ tiêu cơ bản của công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019; phấn đấu giữ vững danh hiệu cơ sở Đoàn vững mạnh xuất sắc hàng năm.  

Với tinh thần khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội đã thành công tốt đẹp, hoàn thành tốt nội dung của chương trình đã đề ra.

 

 Một số hình ảnh tại Đại hội

 

ết 

Văn nghệ tuổi trẻ HUD3 chào mừng Đại hội

Đồng chí Đinh Ngọc Khánh - Trưởng ban Tư cách Đại biểu báo cáo trước đại hội

Đoàn chủ tịch Đại hội

Đồng chí Đào Tùng Lâm - Phát biểu tham luận tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Phương Trang phát biểu tham luận tại Đại hội

Đồng chí Phan Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy HUD3 và đồng chí Trần Văn Long - Bí thư Đoàn TN Tổng Công ty lên trao Bằng khen

của BCH TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho cá nhân và tập thể đạt danh hiệu xuất sắc trong nhiệm kỳ 2014 - 2017

 

Đồng chí Vương Đăng Phương - Phó Bí thư Đảng ủy và đồng chí Trần Văn Long - Bí thư Đoàn TN Tổng công ty lên trao Bằng khen của BCH Đoàn khối TW cho các cá nhân tiêu biểu

Đồng chí Nguyễn Huy Bình - Trưởng ban kiểm phiếu thông qua quy chế bầu cử

Đại biểu dự Đại hội sôi nổi thảo luận nhân sự để tiến hành bỏ phiếu

Đại biểu bỏ phiếu tại Đại hội


Biểu quyết các chỉ tiêu tại Đại hội

                                           Ảnh - Hữu Đức; Tin: TH

 

 

Liên hệ
Tin liên quan
» Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Khối DA-KD; Chi bộ Công ty HUD3.1 và Chi bộ Công ty HUD3.2
» Công ty HUD3 tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết TW6 khóa XII và trao khen thưởng cho TCCSĐ và Đảng viên
» Các Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng
» Công tác chỉ đạo Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhìn lại năm qua
» Hội nghị kiểm điểm tập thể Cấp ủy Công ty HUD3 và các đồng chí cấp ủy viên năm 2017
» Dân chủ, cởi mở - Đại hội Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp điện nước HUD3.1 thành công tốt đẹp
» Đại hội Chi bộ Công ty cổ phần đầu tư xây lắp và TMDV HUD3.6 thành công tốt đẹp
» Đại hội Chi bộ Công ty cổ phần xây lắp và phát triển nhà HUD3.3 nhiệm kỳ 2017 – 2020
» Tinh thần đoàn kết, dân chủ tại Đại hội Chi bộ Khối Dự án - Kinh doanh nhiệm kỳ 2017 – 2020
» Đại hội Chi bộ Khối Văn Phòng ghi dấu một nhiệm kỳ
Liên kết hữu ích
Bản tin chứng khoán
HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/- --
Giá KL
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : 0433.824.572 - Fax: 0433.827.991
Đề nghị ghi rõ nguồn "Công ty HUD3" khi đăng lại thông tin trên website này Cua thep van goCửa thép vân gỗ
Designed by Thietkeweb - Seo
Tổng số người truy cập:
2790716
Số người đang online:
54