Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.
 
| | | | | |
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
HUD3 INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
GIỚI THIỆU TIN TỨC-SỰ KIỆN DỰ ÁN XÂY LẮP HÌNH ẢNH QUAN HỆ CỔ ĐÔNG PHONG THỦY TÀI LIỆU
TIN TỨC-SỰ KIỆN
Tin tức nổi bật
Tin tức dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
Tin tức kinh doanh và thực hiện các dự án
Tin hoạt động công ty
Tin tức dự án CT3 Tây Nam hồ Linh Đàm
Tin tức ngành xây dựng
Tin Tuyển dụng HUD3
Các dự án
CT3 Tây Nam Hồ Linh Đàm
Happy House Garden
Tổ hợp cao tầng HUD3 Tower
Khu ĐT mới Đông Sơn - Thanh Hoá
Khu đô thị mới Vân Canh
Giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá
 
TIN TỨC-SỰ KIỆN
Đại hội Chi bộ Khối Văn Phòng ghi dấu một nhiệm kỳ

(08/11/2017)
Chiều ngày 8/11/2017, tại trụ sở Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3, Chi bộ Khối Văn phòng trang trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội có sự tham dự của đồng chí Phan Trường Sơn, Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng Công ty, Bí thư Đảng ủy Công ty HUD3, các đồng chí trong BCH Đảng bộ và cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Khối Văn Phòng.

 

Toàn cảnh Đại hội

 Đồng chí Phan Trường Sơn Bí thư Đảng ủy Công ty  tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015-2017, Chi bộ Văn Phòng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ là hạt nhân chính trị lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các hoạt động của Công ty. Vai trò của cấp ủy, của đồng chí Bí thư đã được khẳng định thông qua các hoạt động của Chi bộ. Chi bộ xác định công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên, quần chúng là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên và lâu dài; việc nắm bắt tình hình tư tưởng cán bộ, đảng viên và quần chúng được thực hiện sâu sát; nguyên tắc tập trung dân chủ, chế độ tự phê bình và phê bình được quán triệt thực hiện nghiêm túc; vai trò tiền phong gương mẫu của Đảng viên trong hoạt động của đơn vị được đề cao; nguyên tắc về tổ chức và sinh hoạt đảng được thực hiện theo đúng hướng dẫn của các cấp ủy cấp trên; phối hợp chặt chẽ với chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ SXKD.

Đồng chí Trịnh Duy Hoàn Bí thư chi bộ Khối Văn Phòng khóa III trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội

 Với đặc thù là khối văn phòng với các phòng ban thuộc lĩnh vực xây lắp, tài chính, tổ chức lao động và hành chính, đa dạng chức năng nhiệm vụ, Chi ủy chi bộ Khối Văn phòng đã lãnh chỉ đạo toàn diện và phát huy cao độ vai trò tham mưu cho Đảng ủy, HĐQT và Ban Giám đốc Công ty với mảng chuyên môn phụ trách. Cụ thể trong hoạt động xây lắp, đặt ra phương án chỉ thi công những công trình có nguồn vốn tốt, đồng thời triệt để trong thanh quyết toán, do vậy trong nhiệm kỳ 2015-2017 doanh thu xây lắp đều hoàn thành 100% kế hoạch, góp phần giải quyết công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho CBCNV trong  những năm qua.

Trong công tác tài chính kế toán đã tích cực tham mưu cho Câp ủy và Ban lãnh đạo Công ty có những giải pháp kịp thời trong việc duy trì nguồn vốn và xử lý nợ đọng kéo dài.

Về công tác cán bộ: Chi bộ Khối Văn phòng đã tham mưu làm tốt các khâu trong công tác cán bộ đặc biệt công tác đánh giá, bố trí, sử dụng cán bộ; triển khai đồng bộ, thống nhất trong thực hiện chính sách cán bộ và đã tạo dựng được phong trào thi đua xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, phát huy được khả năng cống hiến của cán bộ đảng viên trong Công ty.

 

Đoàn Chủ tịch chủ trì Đại hội

 

 

 

 

Các đồng chí biểu quyết đối với các nội dung tại Đại hội

 

Phát huy những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi ủy Chi bộ Khối Văn phòng định hướng tiếp tục bám sát, triển khai kịp thời các nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy cấp trên, đổi mới toàn diện phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo; tập trung làm tốt công tác xây dựng, phát triển Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; khẳng định vai trò hạt nhân trong hoạt động xây lắp, tài chính, tổ chức cán bộ và tham mưu đắc lực cho công tác chỉ đạo, điều hành của Lãnh đạo Công ty.

 

Đồng chí Phan Trường Sơn, Bí thư  Đảng ủy Công ty phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phan Trường Sơn Bí thư Đảng ủy Công ty chúc mừng những kết quả đã đạt được của Chi bộ Khối Văn phòng trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị tập thể Chi bộ tiếp tục nêu cao sự đoàn kết, thống nhất, quyết tâm xây dựng đơn vị vững mạnh. Đồng chí tin tưởng, đảng viên trong Chi bộ sẽ vượt qua khó khăn, thách thức, khắc phục những hạn chế, tồn tại, hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty khóa IV, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, Đại hội Chi bộ Khối Văn phòng đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 03 đồng chí, gồm các đồng chí: Đồng chí Vương Đăng Phương; đồng chí Trịnh Duy Hoàn; đồng chí Triệu Thị Thu Hà.

 

Đảng viên bỏ phiếu trên tinh thần dân chủ, công khai

Lãnh đạo Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi bộ khối Văn phòng khóa IV ra mắt Đại hội

Những hình ảnh đẹp tại Đại hội

Tin bài: TH

 

Liên hệ
Tin liên quan
» HUD3 thi công vượt tiến độ 88 ngày và được tuyên dương tại Lễ cất nóc dự án Green Pearl số 378 Minh Khai
» Kiểm tra nghiệm thu PCCC đối với Dự án HUD3 Nguyễn Đức cảnh
» Lãnh đạo Tổng Công ty HUD kiểm tra tham quan dự án Mon City và HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
» Chủ đầu tư HUD3 tạo điều kiện cho khách hàng nhận bàn giao vào sửa chữa và lắp đặt nội thất tại dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
» Tổng Giám đốc HUD tham quan hiện trường Dự án Green Pearl
» Tổng Giám đốc HUD tham quan hiện trường Dự án Green Pearl
» HUD3 ngày càng khẳng định là nhà thầu uy tín tại dự án 378 Minh Khai
» HUD3 đã chuẩn bị sẵn sàng bàn giao căn hộ cho khách hàng
» HUD3.3 tiếp tục khẳng định những bước đi vững chắc
» HUD3 trên con đường khẳng định vị thế
Liên kết hữu ích
Bản tin chứng khoán
HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/- --
Giá KL
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : 0433.824.572 - Fax: 0433.827.991
Đề nghị ghi rõ nguồn "Công ty HUD3" khi đăng lại thông tin trên website này Cua thep van goCửa thép vân gỗ
Designed by Thietkeweb - Seo
Tổng số người truy cập:
2866482
Số người đang online:
24