Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.
 
| | | | | |
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
HUD3 INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
GIỚI THIỆU TIN TỨC-SỰ KIỆN DỰ ÁN XÂY LẮP HÌNH ẢNH QUAN HỆ CỔ ĐÔNG PHONG THỦY TÀI LIỆU
TIN TỨC-SỰ KIỆN
Tin tức nổi bật
Tin tức dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
Tin tức kinh doanh và thực hiện các dự án
Tin hoạt động công ty
Tin tức dự án CT3 Tây Nam hồ Linh Đàm
Tin tức ngành xây dựng
Tin Tuyển dụng HUD3
Các dự án
CT3 Tây Nam Hồ Linh Đàm
Happy House Garden
Tổ hợp cao tầng HUD3 Tower
Khu ĐT mới Đông Sơn - Thanh Hoá
Khu đô thị mới Vân Canh
Giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá
 
TIN TỨC-SỰ KIỆN
HUD3 VỚI CÔNG TÁC AN TOÀN LAO ĐỘNG

(21/05/2018)
Hiện nay, trên các công trường 23 Duy Tân, 378 Minh Khai, HUD3 Nguyễn Đức Cảnh có khoảng hàng trăm cán bộ, kỹ sư, công nhân đang đang tích cực làm việc để đảm bảo tiến độ và chất lượng theo kế hoạch. Chính vì vậy, vấn đề ATVSLĐ luôn được đơn vị đặt lên hàng đầu. Ban Chỉ huy công trình cũng như Ban quản lý dự án cùng Tư vấn giám sát đã đưa ra những quy định về ATVSLĐ yêu cầu tuân thủ và đã phân công cán bộ chuyên trách ATVSLĐ hàng ngày thường xuyên giám sát, theo dõi, nhắc nhở toàn thể công nhân và cán bộ kỹ thuật trên công trường luôn luôn chú ý đến an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong suốt quá trình thi công.

 

Mỗi một hạng mục công việc thi công như : giàn giáo copha, gia công thép, xây, trát, ốp, lát, hoàn thiện cửa bao ngoài, sơn nội ngoại thất CT, lắp đặt vách kính, điện nước…đều có quy định về an toàn riêng, mỗi một nhà thầu phụ Ban quan lý dự án cũng đều yêu cầu phải có cán bộ giám sát, phụ trách về ATVSLĐ cho đơn vị mình. Hàng ngày, các cán bộ phụ trách đều giao ban và cùng nhau phối hợp xuống tận công trình nhắc nhở những hành vi lao động mất an toàn lao động hoặc cảnh báo kịp thời ngay những nơi có nguy cơ xảy ra mất an toàn như: không đội mũ bảo hộ, không mặc áo quần bảo hộ, không mang  giầy bảo hộ trong khi lao động hay làm việc trên cao nhưng không thắt dây an toàn đặc biệt là công tác an toàn về điện…

 

 

 

Với đặc thù công nhân lao động đến từ nhiều tỉnh, thành, chủ yếu là lao động phổ thông, chưa nắm vững các kiến thức về công tác ATVSLĐ. Tuy nhiên, trước khi vào công trường công nhân đều được Ban chỉ huy công trường tập huấn công tác an toàn lao động. Ngoài ra lãnh đạo công ty thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn do các tổ chức chuyên nghiệp, bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về ATVSLĐ, Pháp luật về an toàn lao động giúp người công nhân hiểu và biết những quyền và nghĩa vụ của mình trong việc chấp hành nghiêm ngặt các quy định ATVSLĐ. Trong quá trình làm việc, Công ty không chỉ trang bị đầy đủ các loại quần áo bảo hộ lao động mà còn bố trí cán bộ chuyên môn thường xuyên nhắc nhở tại chỗ những vấn đề gây mất an toàn lao động nên công nhân luôn chấp hành, đảm bảo làm việc trong môi trường an toàn. HUD3 luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho người lao động làm việc và đảm bảo sức khỏe.  Ngoài ra, để chủ động ứng phó với tình huống xảy ra trên công trường, Công ty hàng năm đều tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ, công nhân, phối hợp tổ chức huấn luyện sơ cấp cứu cho cán bộ, công nhân trong Công ty để ứng phó và xử lý thành thạo những tình huống sự cố có thể xảy ra trong quá trình thi công.

 

 

 

 

 

Có thể thấy, Công ty HUD3 đã có sự quan tâm đúng mức tới công tác ATVSLĐ. Sự quan tâm này đã tạo dựng lòng tin, động lực để người lao động gắn bó lâu dài, quyết tâm cống hiến, nâng cao năng suất lao động góp phần thúc đẩy HUD3 ngày càng phát triển bền vững.

Liên hệ
Tin liên quan
» Từng bừng lễ khánh thành bàn giao căn hộ HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
» Chùm ảnh HUD3 Nguyễn Đức Cảnh lung linh ngày khánh thành
» Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh - đẹp rạng ngời sẽ bàn giao chính thức cho khách hàng vào ngày 10/10/2018
» HUD3 dành tấm vé vào tứ kết tại Giải bóng đá HUD năm 2018 do Công đoàn Tổng HUD tổ chức
» Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3 chính thức bổ nhiệm ông Lê Ngọc Vinh - giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty
» HUD3 thi công vượt tiến độ 88 ngày và được tuyên dương tại Lễ cất nóc dự án Green Pearl số 378 Minh Khai
» Kiểm tra nghiệm thu PCCC đối với Dự án HUD3 Nguyễn Đức cảnh
» Lãnh đạo Tổng Công ty HUD kiểm tra tham quan dự án Mon City và HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
» Chủ đầu tư HUD3 tạo điều kiện cho khách hàng nhận bàn giao vào sửa chữa và lắp đặt nội thất tại dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
» Tổng Giám đốc HUD tham quan hiện trường Dự án Green Pearl
Liên kết hữu ích
Bản tin chứng khoán
HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/- --
Giá KL
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : 0433.824.572 - Fax: 0433.827.991
Đề nghị ghi rõ nguồn "Công ty HUD3" khi đăng lại thông tin trên website này Cua thep van goCửa thép vân gỗ
Designed by Thietkeweb - Seo
Tổng số người truy cập:
2897660
Số người đang online:
11