Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.
 
| | | | | |
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
HUD3 INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
GIỚI THIỆU TIN TỨC-SỰ KIỆN DỰ ÁN XÂY LẮP HÌNH ẢNH QUAN HỆ CỔ ĐÔNG PHONG THỦY TÀI LIỆU
Các dự án
CT3 Tây Nam Hồ Linh Đàm
Happy House Garden
Tổ hợp cao tầng HUD3 Tower
Khu ĐT mới Đông Sơn - Thanh Hoá
Khu đô thị mới Vân Canh
Giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá
 
Tuổi trẻ HUD3 tham gia hiến máu tình nguyện

(23/08/2016)
Nối tiếp thành công của những ngày hội hiến máu nhân đạo, cùng với việc phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, ngày 19-8-2016, tuổi trẻ HUD3 đã tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện. Hoạt động do Đoàn Thanh niên Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị phối hợp cùng Viện huyết học-Truyền máu TW tổ chức. Ngày hội hiến máu “Giọt hồng tình nguyện” đã thu hút đoàn viên thanh niên các công ty đơn vị thành viên tham gia, riêng Đoàn thanh niên HUD3 đã có 29 đồng chí tham gia hiến máu.

         

            “Mỗi lần hiến máu xong, tinh thần rất phấn chấn. Cái cảm giác mình sẽ cứu được mạng sống của ai đó, dù không biết họ là ai … Niềm vui vì mình đã làm được việc tốt cứ lâng lâng suốt cả tháng sau đó. Và khi hiến rồi mình lại cứ mong sức khoẻ mình đủ điều kiện để được tiếp tục hiến máu. Muốn đem một món quá vô cùng quý giá của mình đem tặng cho người khác cần đến nó.” – đồng chí Chu Thị Ngọc Thúy - Ủy viên BCH Đoàn thanh niên HUD3 chia sẻ.

Nụ cười hạnh phúc của Nữ cán bộ Đoàn khi được hiến máu cứu người

 

 Hiến máu tình nguyện là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

 

 

 

 

 

 

                                (Những giọt máu được cho đi mang đến cơ hội sống cho các bệnh nhân, giúp họ sớm vượt qua những khó khăn của bệnh tật)

 

Đồng chí Lê Ngọc Vinh - Phó Bí thư Đoàn TN HUD3 cho biết: nhận thức rõ tầm quan trọng và ý nghĩa nhân đạo cao cả của phong trào hiến máu tình nguyện. Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, trong nhiều năm qua, lực lượng đoàn viên thanh niên HUD3 đã tích cực hưởng ứng và triển khai có hiệu quả, huy động sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên trong công ty và các công ty con. Hằng năm, số lượng đoàn viên, thanh niên  đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện đều vượt chỉ tiêu được giao. Hiến máu tình nguyện mang lại sự sống cho nhiều người và còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc; đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của nhân dân ta..

 Để đạt được những kết quả đó thì công tác tuyên truyền, vận động trong đông đảo đoàn viên, thanh niên có vai trò đặc biệt quan trọng. Điều trước tiên là để thanh niên hiểu việc hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn có những tác dụng tích cực nhất định như: làm giảm nguy cơ ứ đọng sắt, nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Sau khi hiến máu, cơ thể sẽ tự sản sinh lượng máu mới cân bằng với lượng máu đã hiến, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

 Đoàn TN HUD3 luôn tuyên truyền về phong trào hiến máu tình nguyện với thông điệp “giọt máu cho đi - cuộc đời ở lại”. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, giúp các bạn đoàn viên, thanh niên hiểu được ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, lợi ích và quyền lợi của người hiến máu. Nhờ đó, các đợt phát động hiến máu tình nguyện đều đạt kết quả cao.

  Bên cạnh hình thức tuyên truyền, vận động thanh niên, đội ngũ cán bộ Đoàn luôn là lực lượng đi đầu, nhiệt tình tham gia phong trào. Đến nay, đã có nhiều đồng chí trong BCH đã tham gia hiến máu tình nguyện từ 5 lần trở lên.  

Với vai trò xung kích trong các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, tuổi trẻ HUD3 ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong việc tham gia SXKD góp phần tăng năng suất, tăng lợi nhuận cho công ty . Ngoài ra Đoàn TN HUD3 luôn tích cực tham gia hiệu quả các phong trào của tổ chức Đoàn trong đó phong trào hiến máu tình nguyện không chỉ dừng lại ở khẩu hiệu mà đã trở thành hành động, là trách nhiệm và bổn phận của mỗi đoàn viên, thanh niên HUD3 đối với cộng đồng./. 

                                                                                                                                                                                    Tin: TH

 

 

Liên hệ
Tin liên quan
» HUD3 trên con đường khẳng định vị thế
» HUD3.3 tiếp tục khẳng định những bước đi vững chắc
» HH1 - Chúc Sơn chạy đua cùng thời gian
» Trở lại khu đô thị Xuân Phương vào những ngày hạ tuần tháng 8 năm 2017
» Vẻ đẹp vượt thời gian của Happy House Garden
» Thương hiệu HUD3 - phủ sóng mọi nơi
» Tiến độ công trình Xuân Phương tháng 7/2017.
» Cập nhật HUD3 Nguyễn Đức Cảnh: Kết thúc BTCT sàn 11
» [Video - Ảnh] Cập nhật tiến độ dự án và hình ảnh căn hộ mẫu dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
» Cập nhật tiến độ dự án 60, Nguyễn Đức Cảnh đến ngày 02/6/2017
Liên kết hữu ích
Bản tin chứng khoán
HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/- --
Giá KL
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : 02433.824.572 - Fax: 04233.827.991
Đề nghị ghi rõ nguồn "Công ty HUD3" khi đăng lại thông tin trên website này Cua thep van goCửa thép vân gỗ
Designed by Thietkeweb - Seo