Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.
 
| | | | | |
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
HUD3 INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
GIỚI THIỆU TIN TỨC-SỰ KIỆN DỰ ÁN XÂY LẮP HÌNH ẢNH QUAN HỆ CỔ ĐÔNG PHONG THỦY TÀI LIỆU
Các dự án
CT3 Tây Nam Hồ Linh Đàm
Happy House Garden
Tổ hợp cao tầng HUD3 Tower
Khu ĐT mới Đông Sơn - Thanh Hoá
Khu đô thị mới Vân Canh
Giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá
 
Hoàn thành Gói thầu phần móng và 3 tầng hầm công trình Dream Land Bonanza 23 Duy Tân

(05/07/2018)
(HUD3) – HUD3 đã thực hiện đúng cam kết với chủ đầu tư Công ty Cổ phần VINALAND – bàn giao phần móng và 3 tầng hầm công trình Dream Land Bonanza tại 23 Duy Tân (Cầu Giấy, Hà Nội) đúng thời điểm 30/6/2018.

 

Việc HUD3 thực hiện đúng cam kết với chủ đầu tư không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, góp phần nâng cao uy tín của HUD3 với đối tác mà còn tạo tiền đề vững chắc cho HUD3 tiếp tục ký kết và thực hiện các gói thầu khác tại chính dự án này.

Hơn 10 cán bộ kỹ thuật cùng 60 công nhân triển khai công tác đổ bê tông./.

Ông Phan Tiến Dũng, Trưởng Ban thi công xây lắp của HUD3 cho biết, không chỉ đáp ứng yêu cầu về tiến độ chất lượng với chủ đầu tư, yêu cầu đầu tiên của Ban lãnh đạo HUD3 đặt ra là công tác an toàn cũng được đảm bảo. An toàn ở đây đặc biệt được coi trọng an toàn cho con người, cho máy thiết bị, an toàn cho công trình thi công và an toàn cho các công trình lân cận. Từ khi khởi công đến khi kết thúc công trình Ban Chỉ huy công trường không để xảy ra bất kỳ một sơ suất, mất an toàn nào.

Về yêu cầu chất lượng gói thầu thi công (đây là gói thầu thi công phần thô), công tác chất lượng cốt pha, cốt thép, bê tông không chỉ đảm bảo tính kỹ thuật mà còn đảm bảo tính  mỹ thuật cao.

Trước thời tiết nắng nóng kéo dài, hơn 600m3 bê tông dầm sàn được Ban Chỉ huy công trường HUD3 tính toán thực hiện đổ vào ban đêm – lúc khí hậu mát mẻ, không làm ảnh hưởng quá lớn đến sức lao động của cán bộ, công nhân, đảm bảo chất lượng công trình./.

Bê tông sàn được đổ với khối lượng rất lớn./.

Như vậy, dưới góc độ về đầu tư, tài chính, việc hoàn thành tiến độ gói thầu thi công móng và tầng hầm đúng tiến độ chủ đầu tư đề ra, sẽ tạo điều kiện hơn cho chủ đầu tư khi huy động vốn thực hiện các hạng mục tiếp theo của dự án cũng như công tác marketing, bán sản phẩm. Cũng đồng thời, nâng cao uy tín của chủ đầu tư đối với cơ quan quản lý nhà nước, ngân hàng, các nhà đầu tư và người mua nhà.

Nhà thầu HUD3 bố trí 01 máy bơm cần 52m, 02 máy bơm tĩnh và hơn 20 xe vận chuyển bê tông các loại./.

Để đạt được hiệu quả công việc như hiện nay, ông Phan Tiến Dũng cho biết, ngay từ khi nhận thực hiện dự án, Ban lãnh đạo HUD3 đã xác định đây là dự án khó, mang tính đặc thù, đòi hỏi kỹ thuật cao khi chiều sâu tường vây của tường tầng hầm nông do thiết kế ban đầu là công trình có 2 tầng hầm. Thực hiện yêu cầu của chủ đầu tư  và dự án đã được phê duyệt điều chỉnh lại, dự án chuyển đổi thành 3 tầng hầm, tức là phải đào sâu nữa, trong khi đó tường vây của dự án đang làm theo thiết kế ban đầu dành cho 2 tầng hầm. Do đó, khi nhận thiết kế điều chỉnh của chủ đầu tư, Ban lãnh đạo HUD3 tập trung chỉ đạo các Phòng ban liên quan , lên phương án tính toán, thiết kế biện pháp thi công tối ưu nhất, an toàn nhất, phù hợp nhất, đáp ứng mong muốn của chủ đầu tư đảm bảo công tác an toàn chất lượng và tiến độ công trình.

Trước thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài, chất lượng công tác bề mặt bê tông sàn và công tác bảo dưỡng bê tông được nhà thầu đặc biệt chú trọng, Ban Chỉ huy công trường tiến hành xây be thành biên và bơm nước bảo dưỡng ngập sàn để đảm bảo bề mặt bê tông không bị nứt răm do co ngót./.

Ông Cao Hoa Cương, Phó Chỉ huy trưởng công trường của HUD3 tại dự án cho biết, hầu hết thiết kế chiều sâu tường vây đối với công trình 3 tầng hầm là 21-23m. Tuy nhiên, đối với công trình này, do kế thừa dự án của chủ đầu tư trước để lại với thiết kế có 2 tầng hầm nên tường vây chỉ có 16m, tức là ngắn hơn 8m so với thiết kế thông thường, như vậy tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, có nguy cơ sạt lở rất cao.

Vì vậy, để công trình hoàn thành đúng tiến độ vào ngày 30/6/2018, ngay sau khi ký Hợp đồng với chủ đầu tư, Ban lãnh đạo HUD3 đã thành lập ngay bộ máy Ban Chỉ huy công trường gồm những cán bộ, công nhân viên có năng lực tốt, đã từng có kinh nghiệm thi công các công trình có tính chất tương tự. Ban Chỉ huy công trường được tổ chức thành các bộ phận chuyên môn, theo từng tính chất công việc. Việc tổ chức triển khai thi công tuân thủ theo phương án tính toán thiết kế, biện pháp thi công ban đầu và thường xuyên kiểm soát hiện trường đảm bảo phù hợp với thiết kế ban đầu.

Công tác cốp pha bằng ván khuôn phủ phim và công tác lắp dựng cốt thép đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật./.

Kết quả, toàn bộ công trình sau khi thi công đến cốt 0,00 không xảy ra hiện tượng bị phá hoại công trình và cũng không làm ảnh hưởng đến các công trình lân cận, góp phần không nhỏ vào sự thành công  của dự án./.

PV hiện trường

Liên hệ
Tin liên quan
» Chùm ảnh: HUD3 Nguyễn Đức Cảnh - Cuộc sống bình yên trong phố
» Chùm ảnh HUD3 Nguyễn Đức Cảnh lung linh ngày khánh thành
» Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh - đẹp rạng ngời sẽ bàn giao chính thức cho khách hàng vào ngày 10/10/2018
» HUD3 thi công vượt tiến độ 88 ngày và được tuyên dương tại Lễ cất nóc dự án Green Pearl số 378 Minh Khai
» Lãnh đạo Tổng Công ty HUD kiểm tra tham quan dự án Mon City và HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
» Chủ đầu tư HUD3 tạo điều kiện cho khách hàng nhận bàn giao vào sửa chữa và lắp đặt nội thất tại dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
» Tổng Giám đốc HUD tham quan hiện trường Dự án Green Pearl
» Tổng Giám đốc HUD tham quan hiện trường Dự án Green Pearl
» HUD3 ngày càng khẳng định là nhà thầu uy tín tại dự án 378 Minh Khai
» HUD3 đã chuẩn bị sẵn sàng bàn giao căn hộ cho khách hàng
Liên kết hữu ích
Bản tin chứng khoán
HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/- --
Giá KL
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : 02433.824.572 - Fax: 04233.827.991
Đề nghị ghi rõ nguồn "Công ty HUD3" khi đăng lại thông tin trên website này Cua thep van goCửa thép vân gỗ
Designed by Thietkeweb - Seo
Tổng số người truy cập:
3110645
Số người đang online:
19