Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.
 
| | | | | |
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
HUD3 INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
GIỚI THIỆU TIN TỨC-SỰ KIỆN DỰ ÁN XÂY LẮP HÌNH ẢNH QUAN HỆ CỔ ĐÔNG PHONG THỦY TÀI LIỆU
Các dự án
CT3 Tây Nam Hồ Linh Đàm
Happy House Garden
Tổ hợp cao tầng HUD3 Tower
Khu ĐT mới Đông Sơn - Thanh Hoá
Khu đô thị mới Vân Canh
Giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá
 
HUD3 trên con đường khẳng định vị thế

(10/08/2018)
Trải qua 4 thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty CP đầu tư và Xây dựng HUD3 đã có những thăng trầm, nhưng đã nỗ lực vượt khó vươn lên khẳng định chất lượng và phát triển bền vững trên thị trường bất động sản.

 

Đi lên từ gian khó, qua 2 thời kỳ khác nhau, doanh nghiệp nhà nước và công ty cổ phần, nhưng tập thể lãnh đạo, công nhân, người lao động Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3  đã đoàn kết một lòng, chung sức tạo dựng thương hiệu, từng bước ổn định và phát triển bền vững. Công ty đã trải qua  các giai đoạn phát triển của thị trường bất động sản: tăng trưởng - ổn định – nóng sốt – đóng băng – trầm lắng – phục hồi và tăng trưởng trở lại…Dẫu khó khăn song, với tinh thần vượt khó đi lên của Ban lãnh đạo Công ty HUD3 và tinh thần lao động tự lực tự cường, tạo ra nguồn vốn, tranh thủ các nguồn lực bên ngoài, lấy ngắn nuôi dài, công ty đã từng bước ổn định SXKD. Do đó Công ty đã  thoát ra tình trạng khủng hoảng nhanh chóng ổn định và từng bước phát triển kinh doanh có hiệu quả, thu hút thêm hàng trăm lao động có việc làm, cuộc sống ổn định.

Trong giai đoạn thực hiện cổ phần hóa (từ năm 2004 - đến nay) Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3 đã có nhiều đổi mới, sáng tạo, đột phá trong phát triển doanh nghiệp và tạo được những dấu ấn trên thị trường bất động sản. Điểm nhấn của Công ty đó chính là tốc độ tăng trưởng đạt từ 7% đến 8%/năm (đạt chỉ tiêu phấn đấu). Doanh thu tăng trưởng ở mức 5-7%/năm. Công ty đã có đóng góp tích cực cho ngân sách nhà nước với 5 năm trở lại đây liên tiếp khoảng 150 tỷ đồng. Thu nhập bình quân tăng dần đều và duy trì ở mức ổn định 9-10 triêụ đồng/người/tháng. Về quy mô, công ty đã có sự tăng trưởng đáng kể; cụ thể vốn chủ sở hữu đã tăng 12,16  lần (từ 15 tỷ  năm 2004 lên đến182,4 tỷ đồng năm 2017).

Có thể nói sự phát triển của Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 là liên tục và mạnh mẽ, được chứng minh qua kết quả sản xuất kinh doanh, nhất là giai đoạn sau cổ phần hóa. So với thời kỳ trước cổ phần hóa, giá trị sản xuất đã tăng 23 lần, doanh thu tăng gần 21 lần, thu nhập người lao động bình quân tăng 3 lần. Công ty đã thực hiện đầy đủ, kịp thời nghĩa vụ với Nhà nước và luôn thực hiện tốt các chế độ quyền lợi cho người lao động như: BHXH, BHYT, BHTN...

Ngoài việc đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty HUD3 còn rất chú trọng xây dựng, phát triển văn hóa doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc tốt để người lao động yên tâm công tác và xem đây là một yếu tố vàng dẫn đến sự thành công. Bên cạnh đó, Công ty luôn quan tâm tới công tác an sinh xã hội,  trong suốt những năm qua, Công ty đóng góp cho các quỹ như đền ơn đáp nghĩa, công tác an sinh xã hội, từ thiện… với số tiền hàng tỷ đồng, góp phần tích cực vào phát triển kinh tế xã hội của thành phố

 HUD3 - MỤC TIÊU, PHƯƠNG HƯỚNG GIAI ĐOẠN 2018 - 2023

Trước những thách thức phải đối diện trong 5 năm tiếp theo, Ban lãnh đạo Công ty HUD3 trên tinh thần bám sát các Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông các kỳ họp, triển khai chiến lược SXKD mới, tư tưởng chủ đạo là kiên trì, cẩn trọng, sáng tạo trong điều hành kinh doanh đi đôi với tăng cường công tác quản lý, giám sát chỉ đạo các hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đưa Công ty vượt qua được giai đoạn khó khăn của nền kinh tế, giữ vững sự ổn định và phát triển bền vững, tiếp tục chuẩn bị các điều kiện để nâng cao hiệu quả kinh doanh. Tập trung tìm kiếm đầu tư các dự án mới và tham gia đấu thầu các dự án của các Chủ đầu tư chuyên nghiệp.

   Tiếp tục củng cố tổ chức sản xuất phù hợp với sự phát triển của Công ty. Đồng thời không ngừng rà soát, đánh giá lại nguồn nhân lực, đảm bảo tính gọn nhẹ, phát huy tối đa năng lực, trí tuệ, trách nhiệm của người lao động. Tiếp tục rà soát, hoàn thiện các quy chế đã ban hành, xây dựng các quy chế mới phù hợp với yêu cầu mới và các văn bản pháp quy hiện hành, tạo cơ sở pháp lý cho mọi hoạt động Sản xuất kinh doanh của Công ty.

    Nâng cao ý thức thực hiện tốt công tác quản lý chất lượng, tiến độ và ATLĐ tại các công trình xây dựng và dự án đầu tư. Đây chính là yếu tố quan trọng nâng cao uy tín và thương hiệu của Công ty. Tiếp tục thực hiện chương trình củng cố và nâng cao thương hiệu HUD3. Quan tâm đến đời sống của người lao động về các vấn đề như: lương, thưởng, chế độ chăm sóc sức khoẻ, thực hiện tốt quyền lợi của cổ đông như: trả cổ tức, tạo điều kiện thuận lợi để cổ đông tiếp nhận thông tin và các ý kiến đóng góp xây dựng Công ty.

Sự phát triển của công ty HUD3 với mục tiêu: Đảm bảo an toàn, chất lượng cuộc sống cho khách hàng.  Công ty đã  luôn nỗ lực tạo dựng được cho mình một tên tuổi  đáng tin cậy, một vị thế đáng kể trong nền kinh tế thành phô Hà Nội nói riêng và của cả nước nói chung. Với định hướng không ngừng phát triển và đổi mới trong tương lai vị thế của công ty HUD3 sẽ tiếp tục được khẳng định và củng cố.

Liên hệ
Tin liên quan
» HUD3.3 tiếp tục khẳng định những bước đi vững chắc
» HH1 - Chúc Sơn chạy đua cùng thời gian
» Trở lại khu đô thị Xuân Phương vào những ngày hạ tuần tháng 8 năm 2017
» Vẻ đẹp vượt thời gian của Happy House Garden
» Thương hiệu HUD3 - phủ sóng mọi nơi
» Tiến độ công trình Xuân Phương tháng 7/2017.
» Cập nhật HUD3 Nguyễn Đức Cảnh: Kết thúc BTCT sàn 11
» [Video - Ảnh] Cập nhật tiến độ dự án và hình ảnh căn hộ mẫu dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
» Cập nhật tiến độ dự án 60, Nguyễn Đức Cảnh đến ngày 02/6/2017
Liên kết hữu ích
Bản tin chứng khoán
HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/- --
Giá KL
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : 02433.824.572 - Fax: 04233.827.991
Đề nghị ghi rõ nguồn "Công ty HUD3" khi đăng lại thông tin trên website này Cua thep van goCửa thép vân gỗ
Designed by Thietkeweb - Seo