Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.
 
| | | | | |
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
HUD3 INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
GIỚI THIỆU TIN TỨC-SỰ KIỆN DỰ ÁN XÂY LẮP HÌNH ẢNH QUAN HỆ CỔ ĐÔNG PHONG THỦY TÀI LIỆU
Các dự án
CT3 Tây Nam Hồ Linh Đàm
Happy House Garden
Tổ hợp cao tầng HUD3 Tower
Khu ĐT mới Đông Sơn - Thanh Hoá
Khu đô thị mới Vân Canh
Giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá
 
Lan tỏa niềm vui từ thành công Đại hội Công đoàn Công ty HUD3, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022

(29/05/2017)
Diễn ra vào ngày 26/05/2017, Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022, đại hội của “Dân chủ - Sáng tạo và Cống hiến” đã kết thúc tốt đẹp.

 Đồng chí Tạ Trọng Tấn - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị; Đồng chí Phan Trường Sơn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT Công ty HUD3, các đồng chí trong BCH Công đoàn TCT và Ban lãnh đạo Công ty HUD3 cùng hơn 90 đại biểu là cán bộ, đoàn viên công đoàn các đơn vị thành viên và Công ty HUD3  tham dự.

 Đoàn chủ tịch Đại hội

Trải qua gần 20 năm trưởng thành và phát triển, hoạt động của Công đoàn đã luôn gắn liền với quá trình xây dựng phát triển của Công ty. Trong giai đoạn từ 2012 - 2017, BCH Công đoàn Công ty đã phối hợp chặt chẽ với chuyên môn, lãnh đạo tập thể cán bộ, công nhân trong toàn Công ty hăng hái thi đua sản xuất kinh doanh và đạt những thành quả đáng khích lệ.

Những năm qua, tổ chức và đội ngũ đoàn viên Công đoàn HUD3 đã có những bước phát triển cả về số lượng và chất lượng;  Công đoàn đã có nhiều nỗ lực vận động, tập hợp đông đảo người lao động tự giác gia nhập, tham gia hoạt động công đoàn và xây dựng tổ chức Công đoàn   HUD3 ngày càng lớn mạnh. 

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn HUD3 luôn bám sát nhiệm vụ SXKD của Công ty, chủ động phối hợp với Ban Giám đốc, Đoàn thanh niên đổi mới và đẩy mạnh công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các Nghị quyết  của Đảng ủy với nhiều hình thức đa dạng, phong phú góp phần quan trọng nâng cao ý thức chính trị, ý thức tổ chức kỷ luật, trình độ chuyên môn nghề nghiệp của đoàn viên Công đoàn.

Đồng thời vận động đoàn viên thực hiện tốt Quy chế dân chủ cơ sở, tích cực đấu tranh với những hiện tượng tiêu cực, lãng phí, tham nhũng, các vi phạm pháp luật, vi phạm các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn.
Các phong trào thi đua, các hoạt động văn hóa, nữ công, công tác xã hội, từ thiện  được Công đoàn tổ chức, phát động đã thu hút, khích lệ đông đảo đoàn viên tham gia tích cực. Công đoàn Công ty đã quan tâm đến công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CBCNV và người lao động.

Thay mặt BCH Công đoàn khóa III, đồng chí Bùi Huy Thông - Chủ tịch Công đoàn đã trình bày bản dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 và Báo cáo kiểm điểm của BCH khóa III.

 

Đồng chí Bùi Huy Thông – Chủ tịch Công đoàn khóa III trình bày Báo cáo tại Đại hội

Tại Đại hội, đại diện Lãnh đạo Công đoàn cấp trên và Đảng ủy HUD3 đã có những ý kiến đóng góp, chỉ đạo sát sao. Nhìn chung, các ý kiến đều thống nhất đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Công đoàn Công ty HUD3 trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tiếp tục góp ý, bổ sung với mong muốn BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ nỗ lực hơn nữa, vượt qua những thách thức, khó khăn, phấn đấu xây dựng hoạt động Công đoàn ngày một phát triển, lớn mạnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Tạ Trọng Tấn – Chủ tịch Công đoàn TCT đánh giá cao những thành tựu mà Công đoàn HUD3 đã làm được trong những năm qua, đồng thời nhấn mạnh: Công đoàn HUD3 cần tích cực chú trọng chăm lo hơn nữa cho đời sống vật chất và tinh thần của CBCNV và người lao động, tổ chức nhiều hoạt động phong trào thiết thực thúc đẩy đoàn viên công đoàn hăng say làm việc, đóng góp cho sự phát triển chung của Công ty. Nhiệm vụ và trách nhiệm của Công đoàn đơn vị vì thế cũng rất lớn, đòi hỏi bước đột phá mạnh mẽ trong hoạt động của Công đoàn, phối hợp tốt cùng Đảng ủy, Ban Giám đốc để giải quyết các vấn đề.

 Đồng chí Tạ Trọng Tấn – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu chỉ đạo Đại hội

 Trong bài phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phan Trường Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, đoàn viên CĐ HUD3 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và khẳng định: Công đoàn HUD3 đã tích cực vận động cán bộ, đoàn viên phát huy tài năng, trí tuệ góp phần nâng cao thương hiệu, vị thế của HUD3 trên thị trường... Đồng thời mỗi đoàn viên công đoàn cần phải nỗ lực hơn nữa để thực hiện đạt mục tiêu SXKD đã đề ra năm 2017 và các chiến lược phát triển trong giai đoạn mới.

Đồng chí Phan Trường Sơn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty HUD3 phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Phan Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT, đồng chí Vương Đăng Phương - Phó Bí thư ĐU - Phó Chủ tịch HĐQT, đồng chí Bùi Huy Thông - Ủy viên BCH Đảng bộ - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn HUD3 vinh dự được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”.

Đồng chí Tạ Trọng Tấn - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty trao kỷ niệm chương cho các đồng chí lãnh đạo HUD3

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đồng chí đại diện cho các đơn vị và văn phòng  của Công ty.

 

Ban chấp hành Công đoàn khóa IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022 ra mắt tại Đại hội

Đại hội đã kết thúc tốt đẹp với tinh thần nhất trí cao của các đại biểu, quyết tâm đưa nội dung Nghị quyết vào thực tiễn của hoạt động Công đoàn, phấn đấu thực hiện mục tiêu đã đề ra, mở ra những cơ hội phát triển mới góp phần xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển.

 Một số hình ảnh Đại hội Công đoàn HUD3

Tiết mục Vũ điệu Việt Nam ơi đã mang đến Đại hội không khí vui tươi

Tam ca nữ Bức họa đồng quê trong sáng, rộn ràng

Tiết mục Mùa Xuân đầu tiên để lại nhiều ấn tượng cho Đại hội

Đồng chí Tạ Duy Hưng -Ủy viên BCH CĐ khóa III điều hành thảo luận

 

Đồng chí Đinh Xuân Thức - UV BCHCĐ khóa III công bố các quyết định khen thưởng

Đồng chí Lê Ngọc Vinh - Trưởng phòng QL&PTDA tham luận tại Đại hội

Đồng chí Phan Tiến Dũng - Phó Ban QLDA Công ty - Chỉ huy trưởng Công trình 60, NĐC tham luận tại Đại hội

Các cá nhân đạt giải cuộc thi tìm hiểu Công đoàn xây dựng Việt Nam

Đồng chí Đinh Hoàng Tùng - Trưởng ban kiểm phiếu thông qua Thể lệ bầu cử


Đồng chí Ngô Hương Giang -Thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội

                                                                               Tin bài: TH

Liên hệ
Tin liên quan
» Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Khối DA-KD; Chi bộ Công ty HUD3.1 và Chi bộ Công ty HUD3.2
» Công ty HUD3 tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết TW6 khóa XII và trao khen thưởng cho TCCSĐ và Đảng viên
» Các Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng
» Công tác chỉ đạo Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhìn lại năm qua
» Hội nghị kiểm điểm tập thể Cấp ủy Công ty HUD3 và các đồng chí cấp ủy viên năm 2017
» Dân chủ, cởi mở - Đại hội Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp điện nước HUD3.1 thành công tốt đẹp
» Đại hội Chi bộ Công ty cổ phần đầu tư xây lắp và TMDV HUD3.6 thành công tốt đẹp
» Đại hội Chi bộ Công ty cổ phần xây lắp và phát triển nhà HUD3.3 nhiệm kỳ 2017 – 2020
» Tinh thần đoàn kết, dân chủ tại Đại hội Chi bộ Khối Dự án - Kinh doanh nhiệm kỳ 2017 – 2020
» Đại hội Chi bộ Khối Văn Phòng ghi dấu một nhiệm kỳ
Liên kết hữu ích
Bản tin chứng khoán
HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/- --
Giá KL
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : 0433.824.572 - Fax: 0433.827.991
Đề nghị ghi rõ nguồn "Công ty HUD3" khi đăng lại thông tin trên website này Cua thep van goCửa thép vân gỗ
Designed by Thietkeweb - Seo
Tổng số người truy cập:
2790719
Số người đang online:
56