Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.
 
| | | | | |
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
HUD3 INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
GIỚI THIỆU TIN TỨC-SỰ KIỆN DỰ ÁN XÂY LẮP HÌNH ẢNH QUAN HỆ CỔ ĐÔNG PHONG THỦY TÀI LIỆU
Các dự án
CT3 Tây Nam Hồ Linh Đàm
Happy House Garden
Tổ hợp cao tầng HUD3 Tower
Khu ĐT mới Đông Sơn - Thanh Hoá
Khu đô thị mới Vân Canh
Giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá
 
Dân chủ, cởi mở - Đại hội Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp điện nước HUD3.1 thành công tốt đẹp

(15/11/2017)
Chiều ngày 14/11, Chi bộ Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp điện nước HUD3.1 đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đây là đơn vị thứ 5 trong 6 chi bộ trực thuộc đảng bộ Công ty HUD3 tổ chức Đại hội Chi bộ. Dự Đại hội có đồng chí Phan Trường Sơn – Bí thư Đảng ủy Công ty HUD3, các đại biểu đại diện các Chi bộ trực thuộc, đại diện tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên và toàn thể đảng viên Chi bộ HUD3.1.

 

Đại hội cử hành Lễ chào cờ   

 Báo cáo kết quả tại Đại hội cho thấy, tính đến ngày 30/10/2017, Chi bộ HUD3.1 có 9 đảng viên. Mặc dù có những khó khăn nhất định, nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Công ty HUD3, Chi bộ đã làm tốt công tác tư tưởng cùng với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực cao của Ban Chi ủy, tập thể lãnh đạo Công ty và của từng cán bộ, đảng viên, Chi bộ đã thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã đề ra.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Chi bộ đã quán triệt đầy đủ, kịp thời đến toàn thể đảng viên các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương Đảng, của Đảng ủy khối và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên.

Đồng chí Lê Tuấn Anh Bí thư khóa II trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội

Các đảng viên của Chi bộ HUD3.1 tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng: Chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; có lối sống lành mạnh, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.

Đồng chí Cao Văn Đạo Phó Bí thư chi bộ khóa II trình bày Báo cáo kiểm điểm BCH trước Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua,  là công ty thành viên của Công ty HUD3, HUD3.1 với lĩnh vực truyền thống là thi công điện nước tuy nhiên bằng sự quyết tâm cao của Cấp ủy Chi bộ HUD3.1 cũng như sự chỉ đạo kịp thời từ Đảng ủy Công ty HUD3, Chi bộ HUD3.1  đã mở rộng sang lĩnh vực thi công xây dựng công trình nhà dân dụng, các công trình do HUD3.1 thi công cơ bản đảm bảo tiến độ, chất lượng và được các Chủ đầu tư tin tưởng đánh giá cao. Chính vì sự năng động, dám nghĩ dám làm và dám đương đầu với thời cuộc mà HUD3.1 đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ. Các chỉ tiêu SXKD liên tục tăng trưởng qua các năm và vượt các chỉ tiêu SXKD đề ra, đảm bảo được sự ổn định của Công ty và quyền lợi của các cổ đông trong giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế trong suốt nhiệm kỳ qua.

 

Đại hội đều nhất trí cao với các vấn đề được thông qua tại Đại hội

 Hầu hết các tham luận tại Đại hội đề cơ bản nhất trí với dự thảo báo cáo trình Đại hội và có những ý kiến đóng góp tâm huyết với mong muốn nâng cao vai trò lãnh đạo của Chi ủy cũng như tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đồng chí  Phan Trường Sơn – Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí  Phan Trường Sơn – Bí thư Đảng ủy đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ  HUD3.1 đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng thời đề nghị tập thể Chi ủy cũng như tất cả các đảng viên trong Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 phải khắc phục những mặt còn tồn tại được nêu trong Dự thảo Báo cáo.

 Thay mặt BCH Đảng bộ, đồng chí Phan Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Không khí bỏ phiếu dân chủ công khai tại Đại hội

Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 3 đồng chí.:

+ Đồng chí: Lê Tuấn Anh

+ Đồng chí Cao Văn Đạo

+ Đồng chí: Phạm Huy Cương

Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Lê Tuấn Anh làm Bí thư; Đ/c Cao Văn Đạo làm Phó Bí thư.

Ban chấp hành chi bộ khóa mới ra mắt đại hội

Đại hội đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% số phiếu với một số nội dung chính: Nhiệm kỳ 2017- 2020 Chi bộ tiếp tục quán triệt và thực hiện các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII, tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 về “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ”, gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”…

Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ, tập trung kiểm tra, giám sát đảng viên trong việc thực hiện các quy định của Đảng và nhiệm vụ của người đảng viên; duy trì và thực hiện tốt công tác phân công nhiệm vụ và quản lý đảng viên theo quy định.

Phấn đấu hàng năm có 100% đảng viên của Chi bộ đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ trở lên, trong đó có 15% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phấn đấu Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Tuấn Anh, thay mặt Ban Chi ủy mới đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, đồng thời khẳng định, tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 cùng đảng viên trong Chi bộ sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết.

                                                                                                 Ảnh: HUD3.1; Tin: TH 

Liên hệ
Tin liên quan
» HUD3 dành tấm vé vào tứ kết tại Giải bóng đá HUD năm 2018 do Công đoàn Tổng HUD tổ chức
» HUD3 luôn quan tâm đến chính sách nguồn nhân lực - chìa khóa cho mọi thành công
» Ắp đầy kỷ niệm chuyến du lịch đất nước Chùa Vàng của Công ty HUD3
» Đồng chí Nguyễn Nho Quyết trúng cử chức danh Bí thư Chi bộ Công ty HUD3.2
» Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Khối DA-KD; Chi bộ Công ty HUD3.1 và Chi bộ Công ty HUD3.2
» Công ty HUD3 tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết TW6 khóa XII và trao khen thưởng cho TCCSĐ và Đảng viên
» Các Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng
» Công tác chỉ đạo Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhìn lại năm qua
» Hội nghị kiểm điểm tập thể Cấp ủy Công ty HUD3 và các đồng chí cấp ủy viên năm 2017
Liên kết hữu ích
Bản tin chứng khoán
HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/- --
Giá KL
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : 02433.824.572 - Fax: 04233.827.991
Đề nghị ghi rõ nguồn "Công ty HUD3" khi đăng lại thông tin trên website này Cua thep van goCửa thép vân gỗ
Designed by Thietkeweb - Seo
Tổng số người truy cập:
3515274
Số người đang online:
15