Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.
 
| | | | | |
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
HUD3 INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
GIỚI THIỆU TIN TỨC-SỰ KIỆN DỰ ÁN XÂY LẮP HÌNH ẢNH QUAN HỆ CỔ ĐÔNG PHONG THỦY TÀI LIỆU
Các dự án
CT3 Tây Nam Hồ Linh Đàm
Happy House Garden
Tổ hợp cao tầng HUD3 Tower
Khu ĐT mới Đông Sơn - Thanh Hoá
Khu đô thị mới Vân Canh
Giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá
 
Công tác chỉ đạo Đại hội các Chi bộ trực thuộc nhìn lại năm qua

(05/01/2018)
Thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo về nguyên tắc, không quá tập trung về hình thức tổ chức mà dành nhiều thời gian bàn về các vấn đề “sát sườn” của Chi bộ, đó là 3 đặc điểm nổi bật đã được chỉ ra sau khi các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ HUD3 hoàn thành công tác tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020.

    Thực hiện Công văn số 295 - CV/ĐU, ngày 19/7/2017 của Đảng uỷ Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đảng ủy Công ty HUD3 đã xây dựng kế hoạch số 07-KH/ĐU  ngày 07/8/2017 triển khai đại hội các chi bộ trực thuộc và đã chỉ đạo hoàn thành đại hội các chi bộ trong tháng 11/2017 theo đúng chỉ đạo của Đảng ủy tổng công ty

Đ/c Phan Trường Sơn - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Chi bộ Khối Dự án - Kinh doanh

Sau khi được quán triệt các văn bản hướng dẫn  của Cấp ủy cấp trên về công tác chuẩn bị đại hội và công tác nhân sự tại đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty HUD3, nhiệm kỳ 2017-2020; đồng thời phân công các đồng chí cấp ủy phụ trách theo dõi để giúp đỡ các chi ủy, bí thư 6 chi bộ trực thuộc chuẩn bị nội dung, nhân sự cho đại hội chi bộ, hướng dẫn tuyên truyền, kiểm tra, hướng dẫn và thành lập các tổ công tác chỉ đạo đại hội ở các chi bộ.

               Trước khi tiến hành các bước chuẩn bị Đại hội Chi bộ, Đảng ủy Công ty HUD3 tổ chức hội nghị mở rộng đến Bí thư, Phó bí thư 6 Chi bộ trực thuộc để quán triệt các chỉ thị, hư­ớng dẫn của cấp trên, thảo luận thống nhất kế hoạch, các hướng dẩn của Đảng ủy về Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng thời, chọn Chi bộ Khối Văn phòng Đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo đại hội các Chi bộ còn lại.

 

  Với tinh thần chỉ đạo là phải đổi mới công tác chuẩn bị nội dung báo cáo tổng kết, trên cơ sở dự thảo báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015-2017 trình Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 hầu hết các chi bộ đã tập trung xây dựng dự thảo Báo cáo tổng kết, khẳng định những kết quả đạt được, làm rõ những yếu kém, tồn tại, rút ra những kinh nghiệm từ thực tiễn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu trong nhiệm kỳ mới.

          Đối với công tác chuẩn bị nhân sự chi uỷ khóa mới thực hiện đúng theo quy trình công tác nhân sự từ bước nhận xét, đánh giá về các chi ủy viên, đến các bước giới thiệu cuối cùng của chi bộ để thống nhất và báo cáo Đảng ủy xét duyệt và trình ra Đại hội. Hầu hết các chi bộ đảng đều thống nhất giới thiệu danh sách số dư đạt 16 % trở lên, tỷ lệ nữ, trẻ chưa đạt theo yêu cầu.

               Công tác nhân sự chi uỷ khóa mới đã được các Chi bộ chuẩn bị khá công phu, chặt chẽ theo đúng quy trình hướng dẫn và có báo cáo đề án nhân sự trình đại hội, nên công tác nhân sự trong đại hội ở phần lớn các chi bộ, thực hiện khá thuận lợi. Quyền ứng cử của đảng viên trong đại hội theo điều lệ Đảng quy định đã được phát huy. Việc đề cử trong đại hội đã được thảo luận dân chủ và hầu hết các chi bộ đảng đều thống nhất đề nghị Đoàn chủ tịch báo cáo danh sách Chi ủy khoá mới do chi uỷ đương nhiệm chuẩn bị, để đại hội xem xét, quyết định..

               Đến 24/11/2017, 6/6 Chi bộ đảng trong toàn đảng bộ Công ty HUD3 đã đại hội xong theo đúng tinh thần công văn chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy Tổng công ty, trong đó có 6/6 chi bộ đều tiến hành đại hội 2 nội dung. Việc tổ chức và điều hành Đại hội ở tất cả các chi bộ, đều thực hiện đảm bảo theo quy trình, nội dung, thời gian đã được Đảng ủy quy định, nên góp phần quan trọng cho thành công của đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ.

Kết quả bầu cử cấp uỷ khoá mới, chi bộ khối Văn Phòng: tổng số Chi uỷ được bầu là 03 người, trong đó nữ: 01 người, chiếm 33,33%; chi bộ khối Dự án Kinh doanh: tổng số Chi uỷ được bầu là 03 người, Không có nữ; chi bộ Công ty HUD3.1: tổng số Chi uỷ được bầu là 03 người, Không có nữ; chi bộ Công ty HUD3.2: 01 đồng chí Phó Bí thư;  chi bộ Công ty HUD3.3: tổng số Chi uỷ được bầu là 03 người, Không có nữ;  chi bộ Công ty HUD3.6: tổng số Chi uỷ được bầu là 03 người, Không có nữ;  

 

Nhìn chung, với sự tập trung chỉ đạo của Đảng ủy Công ty HUD3, sự kiểm tra, đôn đốc thường xuyên của các đồng chí Đảng ủy viên phụ trách và trách nhiệm cao của các chi ủy chi bộ, đại hội các chi bộ, đã đạt được những nội dung theo yêu cầu  của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị đề ra. Kết quả đại hội chi bộ trực thuộc là tiền đề quan trọng, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty HUD3 lần thứ IV nhiệm kỳ 2015- 2020 đã đề ra, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng tổ chức cơ sở Đảng "Trong sạch vững mạnh" trong thời gian tiếp theo.

Hình ảnh tại Đại hội Chi bộ Khối Văn phòng

Hình ảnh tại Đại hội Chi bộ HUD3.2 

Tin bài: Hà Triệu

Liên hệ
Tin liên quan
» HUD3 dành tấm vé vào tứ kết tại Giải bóng đá HUD năm 2018 do Công đoàn Tổng HUD tổ chức
» HUD3 luôn quan tâm đến chính sách nguồn nhân lực - chìa khóa cho mọi thành công
» Ắp đầy kỷ niệm chuyến du lịch đất nước Chùa Vàng của Công ty HUD3
» Đồng chí Nguyễn Nho Quyết trúng cử chức danh Bí thư Chi bộ Công ty HUD3.2
» Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Khối DA-KD; Chi bộ Công ty HUD3.1 và Chi bộ Công ty HUD3.2
» Công ty HUD3 tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết TW6 khóa XII và trao khen thưởng cho TCCSĐ và Đảng viên
» Các Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng
» Hội nghị kiểm điểm tập thể Cấp ủy Công ty HUD3 và các đồng chí cấp ủy viên năm 2017
» Dân chủ, cởi mở - Đại hội Công ty cổ phần đầu tư và xây lắp điện nước HUD3.1 thành công tốt đẹp
Liên kết hữu ích
Bản tin chứng khoán
HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/- --
Giá KL
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : 02433.824.572 - Fax: 04233.827.991
Đề nghị ghi rõ nguồn "Công ty HUD3" khi đăng lại thông tin trên website này Cua thep van goCửa thép vân gỗ
Designed by Thietkeweb - Seo
Tổng số người truy cập:
3515289
Số người đang online:
14