Chào mừng bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.
 
| | | | | |
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
HUD3 INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
GIỚI THIỆU TIN TỨC-SỰ KIỆN DỰ ÁN XÂY LẮP HÌNH ẢNH QUAN HỆ CỔ ĐÔNG PHONG THỦY TÀI LIỆU
TIN TỨC-SỰ KIỆN
Tin tức nổi bật
Tin tức dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
Tin tức kinh doanh và thực hiện các dự án
Tin hoạt động công ty
Tin tức dự án CT3 Tây Nam hồ Linh Đàm
Tin tức ngành xây dựng
Tin Tuyển dụng HUD3
Các dự án
CT3 Tây Nam Hồ Linh Đàm
Happy House Garden
Tổ hợp cao tầng HUD3 Tower
Khu ĐT mới Đông Sơn - Thanh Hoá
Khu đô thị mới Vân Canh
Giá vàng
( Nguồn : Cty SJC Hà Nội )
Tỷ giá
 
TIN TỨC-SỰ KIỆN
Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Công ty HUD3 dư âm còn mãi

(13/06/2018)
Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều thử thách của những ngày đầu thành lập, đến nay Công ty HUD3 đã khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường xây dựng và bất động sản. Đánh dấu chặng đường phát triển 40 năm qua, sáng ngày 12/6 Công ty HUD3 đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập (12/6/1978-12/6/2018) tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội

 

 

          Năm 1978, Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 (với tên gọi ban đầu là Công ty Xây dựng và Sửa chữa nhà Hà Đông) đã chính thức được thành lập. Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức, bao lần nâng tầm, chuyển đổi đến nay Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 đã trở thành một trong các doanh nghiệp xây lắp và đầu tư bất động sản hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội. Để nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển vẻ vang của HUD3 trong suốt 40 năm qua, đồng thời ghi nhận và tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với toàn thể cán bộ công nhân viên đã và đang làm việc tại HUD3, Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng HUD3 long trọng tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Công ty. Đến dự và cùng hân hoan đón niềm vui lớn với tập thể cán bộ, công nhân viên đã và đang làm việc tại Công Ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 có sự hiện diện của các vị khách quý.

       Về phía Bộ Xây dựng: Đồng chí Nguyễn Đăng Nam - Cục phó cục quản lý nhà và thị trường Bất Động Sản, Nguyên chủ tịch Tập đoàn phát triển nhà và đô thị. Về phía Quận Hà Đông: Đồng chí Vũ Ngọc Phụng - Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch ủy Ban Nhân Dân quận Hà Đông. Về phía Tổng công ty phát triển nhà và đô thị: - Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty; - Đồng chí Đỗ Hoài Đông - Thành viên hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tổng công ty; cùng các đồng chí trong Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các phòng ban Tổng công ty,  lãnh đạo các công ty thành viên trực thuộc Tổng công ty HUD.  

Về phía Các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tổng công ty và Công ty HUD3:  Đồng chí Nguyễn Hiệp - Anh hùng lao động, Nguyên Bí thư Đảng bộ, Nguyên Chủ tịch Tập đoàn phát triển nhà và đô thị. - Đồng chí Nguyễn Đức Hùng - Nguyên Phó bí thư phụ trách Đảng bộ, nguyên Tổng Giám đốc Tổng công ty - Đồng chí Nguyễn Văn Bách - Nguyên phó Tổng giám đốc Tổng công ty, Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty HUD3. - Đồng chí Trần Đình Vọng - Nguyên Bí thư đảng ủy, nguyên Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty HUD3 - Đồng chí Đoàn Trung Thành - Nguyên Giám đốc Công ty HUD3. Về dự buổi lễ còn có các  đồng chí  nguyên là cán bộ của Cty HUD3 qua các thời kỳ

Về phía đối tác: Sự hiện diện của các quý đối tác hợp tác đầu tư, hệ thống các ngân hàng, đơn vị kiểm toán....

Về phía Công ty HUD3: - Đồng chí Phan Trường Sơn, Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty, Thành viên Hộiđồng thành viên Tổng Công ty, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty HUD3 - Đồng chí Vương Đăng Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, giám đốc Công ty HUD3 ........và các đồng chí trong hội đồng quản trị, thành viên ban giám đốc, lãnh đạo các phòng ban, chủ tịch - giám đốc các công ty con, công ty liên kết và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty HUD3.

 

 

Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 được tổ chức không chỉ để đánh dấu mốc son phát triển, nhìn lại chặng đường đầy tự hào của Công ty HUD3 mà còn là ngày hội của toàn thể đại gia đình HUD3. Một ngày để thể hiện tình cảm dành cho HUD3,dành cho những người đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm. Thành công của HUD3 ngày hôm nay luôn có dấu ấn của cán bộ công nhân viên và người lao động Công ty.

Đồng chí Vũ Ngọc Phụng - Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Hà Đông

phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Đồngchí Vũ Ngọc Phụng - Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Hà Đông đã ghi nhận: Đây là kết quả của cả quá trình đổi mới của công ty, kết quả của tinh thần lao động cần cù,sáng tạo, sự đoàn kết nhất trí của các thế hệ CBCNV công ty HUD3. Đó cũng là kết quả của sự lãnh đạo sáng suốt của hội đồng quản trị, của Giám đốc, của Đảng ủy, của ban chấp hành công đoàn công ty đã xác định được hướng đi đúng đắn, chọn được bước đi thích hợp, đầu tư có chọn lọc phù hợp với từng giai đoạn phát triển của công ty, có cơ chế sản xuất kinh doanh phù hợp và hết lòng chăm lo đời sống người lao động.

Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên

Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị cũng đánh giá cao sự phát triển không ngừng và vai trò của Công ty HUD3. Công ty đã luôn thực hiện tốt mục tiêu “Đổi mới, đảm an toàn và phát triển bền vững”. Ngoài ra, công ty cũng không ngừng đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh, phát huy sáng kiến, nâng cao năng suất cũng như đời sống vật chất cho người lao động.

Ông Trần Đình Vọng - Nguyên Bí thư Đảng bộ, Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị

Công Ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 phát biểu chia sẻ tại buổi lễ

Trong gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển, những kết quả thành tựu đạt được của Công ty HUD3 là sự ghi nhận công sức của nhiều thế hệ cán bộ, công nhân viên công ty, đặc biệt là thế hệ lãnh đạo đi trước, vượt qua bao khó khăn thử thách, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của HUD3 ngày hôm nay. Và tại buổi lễ ông Trần Đình Vọng - Nguyên Bí thư Đảng bộ, Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Công Ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng HUD3 cũng đã có những chia sẻ vô cùng xúc động.

Ghi nhận những chia sẻ sâu sắc, những lời chúc, lời động viên dành cho HUD3 của các đồng chí nguyên lãnh đạo, Ban tổ chức đã tặng quà tri ân cho hai đồng chí là Ông Nguyễn Hiệp - Anh hùng lao động, Nguyên chủ tịch Tập đoàn phát triển nhà và đô thị (HUD) và ông Trần Đình Vọng - Nguyên Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐQT HUD3

Kết thúc phần lễ long trọng là nghi thức hoa đăng được diễn ra trong không khí trang trọng vui tươi và phấn khởi.

 

Sau phần lễ là chương trình bốc thăm may mắn dành cho CBCNV Công ty, chương trình diễn ra sôi động thu hút 104 cán bộ tham gia với trị giá giải thưởng lên tới 30 triệu động.

Lễ kỷ niệm kết thúc, nhưng dư vị ngọt ngào  và sự gắn kết bền chặt thắm tình đồng nghiệp của người cán bộ HUD3 sẽ còn được lưu giữ mãi.

Hãy cùng ngắm những bức hình ghi lại những khoảnh khắc tại Lễ kỷ niệm:

                                                                                               

 

 

 

                               

 

                                                                                                                Tin bài: Hà Triệu 

 

Liên hệ
Tin liên quan
» Chùm ảnh: HUD3 Nguyễn Đức Cảnh - Cuộc sống bình yên trong phố
» Dreamland Bonanza 23 Duy Tân - Thêm một công trình ghi dấu thương hiệu xây lắp HUD3
» Công đoàn xây dựng Việt Nam làm việc với Công đoàn HUD3
» Báo cáo tài chính Quý III năm 2018
» Từng bừng lễ khánh thành bàn giao căn hộ HUD3 Nguyễn Đức Cảnh
» Chùm ảnh HUD3 Nguyễn Đức Cảnh lung linh ngày khánh thành
» Dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh - đẹp rạng ngời sẽ bàn giao chính thức cho khách hàng vào ngày 10/10/2018
» HUD3 dành tấm vé vào tứ kết tại Giải bóng đá HUD năm 2018 do Công đoàn Tổng HUD tổ chức
» Công ty CP đầu tư và xây dựng HUD3 chính thức bổ nhiệm ông Lê Ngọc Vinh - giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty
» HUD3 thi công vượt tiến độ 88 ngày và được tuyên dương tại Lễ cất nóc dự án Green Pearl số 378 Minh Khai
Liên kết hữu ích
Bản tin chứng khoán
HoSTC HaSTC
Mã CK TC Khớp lệnh +/- --
Giá KL
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG HUD3
Tầng 5 Tòa nhà HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : 02433.824.572 - Fax: 04233.827.991
Đề nghị ghi rõ nguồn "Công ty HUD3" khi đăng lại thông tin trên website này Cua thep van goCửa thép vân gỗ
Designed by Thietkeweb - Seo
Tổng số người truy cập:
2930464
Số người đang online:
19